Lưu trữ Đơn vị - NKC Group

Công Ty Cổ Phần NKC Việt Nam

Công Ty Cổ Phần NKC Việt Nam

18 Tháng Mười Một, 2018

Công ty Cổ phần NKC Việt Nam, được thành lập từ 20/07/2016, Là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng: Dây cáp điện CADIVI, CADISUN, LS-VINA phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp, các ngành điện lực, cấp thoát nước,….Năm 2021, Công ty cổ phần NKC Việt Nam chính thức trở thành công ty phân phối độc quyền hệ thống lọc nước ELKAY số 1 tại Mỹ ở Việt Nam. Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến cho các gia đình tại Việt Nam, Chúng tôi luôn muốn tạo nên sự an toàn trong sử dụng nguồn nước và đem lại sức khỏe cho tất cả mọi người.

Công Ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn

Công Ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn

17 Tháng Mười Một, 2018

Công ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn được thành lập vào năm 2018 với lý tưởng trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất hạt nhựa hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp với dây chuyền hiện đại bậc nhất trong sản xuất nhựa, góp phần phát triển kinh tế đất nước theo xu thế nền kinh tế toàn cầu đang diễn ra trên thế giới.

Công Ty TNHH NKC Hưng Yên

Công Ty TNHH NKC Hưng Yên

17 Tháng Mười Một, 2018

Công ty TNHH NKC Hưng Yên được thành lập ngày 02/12/2016. Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng kho bãi với các nhà xưởng hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn nước ngoài, đầy đủ giấy tờ pháp lý, hệ thống PCCC tự động, được các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tin tưởng.

0967.456.446
Liên hệ