MINH HIẾU SÀI GÒN - CÔNG TY CUNG CẤP CÁC LOẠI HẠT NHỰA TÁI SINH HÀNG ĐẦU

MINH HIẾU SÀI GÒN – CÔNG TY CUNG CẤP CÁC LOẠI HẠT NHỰA TÁI SINH HÀNG ĐẦU

15 Tháng Sáu, 2023

Công ty Minh Hiếu Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại hạt nhựa tái sinh từ các loại nhựa phế liệu như PE, HDPE, LDPE, PP… Công ty đã chứng tỏ được sự phát triển và tầm quan trọng của mình trong ngành công nghiệp sản xuất hạt nhựa tái sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, để hiểu được sự thành công của công ty, chúng ta cần đi sâu vào lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Giới Thiệu Chung Về Công Ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn

Giới thiệu chung

Năm 2018, Công ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn được thành lập chuyên sản xuất hạt nhựa tái chế, tái sinh. Công ty tập trung vào việc tái chế & sản xuất hạt nhựa được xử lý từ rác thải nilon trên đất liền và biển, rác thải nilon trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là rác thải nhựa sinh hoạt hàng ngày.

Trải qua các năm hình thành và phát triển, Minh Hiếu Sài Gòn đã tạo được uy tín và vị thế trên thị trường hạt nhựa tái sinh, đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Với năng lực của mình chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng Quý khách hàng.

Lịch sử hình thành công ty

Công ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn ra đời vào năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của quý khách hàng cùng các ngành nghề phục vụ tiềm năng phát triển nền kinh tế Việt Nam và Thế giới, chúng tôi đã thành lập hệ thống nhà máy chuyên tái chế và sản xuất hạt nhựa tái sinh, phục vụ các ngành công nghiệp mũi nhọn.

Năm 2019, công ty hoàn thành việc xây dựng nhà máy và dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái sinh. Đồng thời, Bộ Tài nguyên cấp giấy xác nhận đủ điều kiện bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu. Điều này cho thấy công ty đã đáp ứng được những tiêu chuẩn và quy định về môi trường và bảo vệ tài nguyên trong sản xuất hạt nhựa tái sinh.

Năm 2020, công ty bắt đầu nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất hạt nhựa tái sinh từ nhựa phế liệu và xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, đồng thời được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường “DTM” cấp bộ. Như vậy, công ty không chỉ đóng góp vào việc giảm thiểu lượng nhựa phế liệu bị đổ ra môi trường mà còn giúp tạo ra nguồn nguyên liệu tái chế để sản xuất hạt nhựa tái sinh.

Năm 2021, công ty tiếp tục nhập khẩu nguyên liệu phế liệu số lượng lớn để sản xuất đồng loạt và phục vụ xuất bán trong nước. Điều này cho thấy công ty đã có một quy mô sản xuất ổn định và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Năm 2022, công ty đã sản xuất đồng loạt với sản lượng lớn phục vụ xuất bán trong nước và xây dựng mục tiêu của công ty

Năm 2023, công ty tiếp tục xây dựng mục tiêu phát triển công ty và hướng tới xuất khẩu cho mục tiêu các năm tiếp theo.

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Phương Châm

Tầm nhìn

Với lý tưởng trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất hạt nhựa hàng đầu Việt Nam, Minh Hiếu Sài Gòn cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp với dây chuyền hiện đại bậc nhất trong sản xuất nhựa, góp phần phát triển kinh tế đất nước theo xu thế nền kinh tế toàn cầu đang diễn ra trên thế giới.

Và cao hơn nữa Công ty với lý tưởng trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về nhựa từ hạt nhựa tái sinh được tạo ra từ dây chuyền sản xuất hiện đại của Minh Hiếu Sài Gòn

 

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm hạt nhựa tái sinh, chất lượng, an toàn, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường kinh doanh lành mạnh.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệ

 

p, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Phương châm

Công ty Minh Hiếu Sài Gòn hoạt động dựa trên phương trâm đặ

 

t chất lượng sản phẩm, và khách hàng lên hàng đầu. Việc hiểu được nhu cầu của khách hàng là cực kỳ quan trọng để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp, chất lượng và giá cả hợp lý. Chính vì thế, công ty luôn đặt niềm tin tốt vào khách hàng, tạo sự tin tưởng và tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

Phát triển kinh doanh bền vững gắn liền với Bảo vệ môi trường cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của công ty Minh Hiếu Sài Gòn. Công ty cam kết tham gia vào hoạt động kinh doanh môi trường tái chế với sự chân thành, giúp bảo vệ môi trường, tạo ra giá trị cho xã hội và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Điều này không chỉ là trách nhiệm của công ty mà còn là của toàn xã hội.

Những triết lý quản trị này đã giúp công ty Minh Hiếu Sài Gòn p

 

hát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hạt nhựa tái sinh. Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại giá trị cho xã hội và bảo vệ môi trường.

Đặc Điểm Sản Phẩm Hạt Nhựa Của Minh Hiếu Sài Gòn

Công ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ xử lý nước hoàn lưu, là công ty chuyên sản xuất hạt nhựa tái sinh: PE, HDPE, LDPE, PP.. và kinh doanh buôn bán các sản phẩm từ nhựa. Sản phẩm hạt nhựa của Minh Hiếu Sài Gòn thân thiện và đảm bảo vệ sinh môi trường. Như chúng ta được biết những sản phẩm nhựa khi đem chôn hàng trăm năm không tiêu huỷ hết, đốt bỏ sẽ ảnh hưởng, ô nhiễm đến môi trường, không khí.., nhưng khi chúng tôi tái chế thì mang lại sản phẩm hữu ích, giúp làm sạch và bảo vệ môi trường. Hạt nhựa là nguyên liệu thông thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp và các lĩnh vực sản xuất khác.

Sản phẩm hạt nhựa của Minh Hiếu được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu đầu vào đảm bảo tuân thủ các biện pháp kiểm soát ô nhiễm, xử lý chất thải và bảo hộ lao động cần thiết.
Minh Hiếu Sài Gòn tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Quy trình kiểm soát chất lượng trong các công đoạn sản xuất được tự động hóa, hạt nhựa liên tục được kiểm soát chất lượng định kỳ trong ngày với hệ thống máy đo kiểm hiện đại.
Trong thời gian sắp tới, Minh Hiếu Sài Gòn sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: ”Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
MINH HIẾU SÀI GÒN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Khách Hàng. Chung tôi tin tưởng ràng với tập thể MINH HIẾU SÀI GÒN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, MINH HIẾU SÀI GÒN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Địa chỉ: Lô A16, Đường N1, Khu Công nghiệp KBS (Khu B), Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
– Điện thoại: 0981 224 833
– website: nkcvietnam.com
– Email: minhhieusaigon.mhs@gmail.com

0967.456.446
Liên hệ