Những tiêu chí cần có ở một máy lọc nước chất lượng - NKC Group

Những tiêu chí cần có ở một máy lọc nước chất lượng

27 Tháng Bảy, 2023

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, được dùng trong các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng, giải trí và môi trường. Hầu hết các hoạt động trên đều cần nước ngọt. Tuy nhiên, 97% nước trên Trái Đất là nước muối, chỉ 3% còn lại là nước ngọt và đang xu hướng giảm đi do tác động của con người và tự nhiên. Nhu cầu nước sạch đã vượt cung ở một số khu vực trên cả nước. Trước thực trạng này, máy lọc nước chính là giải pháp cứu cánh cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình. 

Việc lựa chọn được một sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt là vô cùng cần thiết, giúp cho gia đình bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Vậy một máy lọc nước chất lượng cần có những tiêu chí nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

 

Công Nghệ Lọc Nước Tiên Tiến

Thế giới bước vào kỷ nguyên 4.0 với sự bùng nổ mạnh mẽ của khoa học, công nghệ. Nhờ có công nghệ, rất nhiều thiết bị, máy móc hữu ích cho đã ra đời, góp phần tạo nên cuộc sống tiện ích cho người dùng. Hơn thế nữa, công nghệ còn giúp các thiết bị hoạt động hoạt động chính xác, hiệu quả và an toàn hơn. Khi đó, người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đối với máy lọc nước, hầu hết công nghệ được ứng dụng cho hệ thống lõi lọc – được ví như trái tim của máy lọc nước. Đây chính là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi tìm mua các thiết bị xử lý nước.

 

Hiện nay, trên thị trường đang có những công nghệ lọc được ứng dụng phổ biến như: Công nghệ lọc RO, Công nghệ lọc UF, Công nghệ lọc Nano. Mỗi công nghệ đều có những đặc điểm riêng nhưng vẫn nhằm mục đích chung là xử lý các thành phần gây ô nhiễm.

Là một hãng máy lọc nước đã gây dựng thương hiệu hơn 100 năm, Elkay luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm khi ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất là công nghệ RO và công nghệ UF. Hơn thế nữa, hệ thống lõi lọc được làm từ vật liệu cao cấp nên giúp gia tăng tuổi thọ lên đến 3 năm.

Bài viết liên quan: Công nghệ lọc ROCông nghệ lọc UF

Tính Năng Thông Tin, Nhiều Tiện Ích Cho Người Dùng

Bên cạnh những yếu tố cốt lõi, phục vụ nhu cầu căn bản của người dùng đối với một sản phẩm máy lọc nước thì các tiện ích, tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng cũng rất được chú trọng. Rất nhiều thương hiệu lớn nói chung và Elkay nói riêng, luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng, còn ứng dụng nhiều tính năng thông minh như màn hình giám sát chỉ số tổng chất rắn hòa tan trực quan, thông báo nhắc nhở người dùng thay lõi lọc và xả nước cũ, lâu không sử dụng, đảm bảo người dùng luôn được tiếp xúc với nguồn nước tươi mới.

0967.456.446
Liên hệ