NKC Việt Nam – Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh “ Top 5 NPP xuất sắc nhất khu vực phía Bắc của Cadivi” - NKC Group

NKC Việt Nam – Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh “ Top 5 NPP xuất sắc nhất khu vực phía Bắc của Cadivi”

20 Tháng Tám, 2019

Chương trình Hội nghị khách hàng là một sự kiện thường niên mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng để CADIVI có dịp gặp gỡ, tri ân các đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết sau 1 năm lao động, cống hiến hết mình. Năm nay, hội nghị được tổ chức tại khu du lịch The Hồ Tràm Grand Strip, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Năm 2018 là năm thứ 2 liên tiếp, Công ty Cổ phần NKC Việt Nam được Vinh danh top 5 nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực phía Bắc.

Với chủ đề: “Phát triển bền vững – Không ngừng vươn xa”, Hội nghị Khách hàng năm 2019 của CADIVI là dịp để Công ty cùng với khách hàng nhìn nhận đánh giá, ghi nhận những kết quả trong năm 2018 mà CADIVI đã nỗ lực để đạt được, đồng thời cũng là dịp để công ty và khách hàng cùng nhìn về phía trước, về những cơ hội và thách thức trong năm 2019, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp.

Tại hội nghị này, Công ty cũng muốn nói lời tri ân với khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua, đây cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng. Trên cơ sở đó các bên sẽ tiếp tục chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý đại lý đã cống hiến, nỗ lực tận tâm, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của CADIVI. Nhân dịp này, công ty CADIVI sẽ trao tặng bảng vinh danh cho các nhà phân phối đạt danh hiệu Top 5 NPP xuất sắc nhất khu vực miền Bắc năm 2018, top 5 NPP xuất sắc nhất khu vực miền Trung năm 2018, Top 10 NPP xuất sắc nhất khu vực miền Nam năm 2018, và danh hiệu “NPP xuất sắc nhất Toàn Quốc năm 2018”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0967.456.446
Liên hệ