Thanh dẫn - NKC Group

Thanh dẫn

LS Cable bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất hệ thống Busduct từ năm 1984 và đã cung cấp cho các mục đích khác nhau như các tòa nhà, các căn hộ lớn, trung tâm thương mại, văn phòng, kho gian hàng, sân golf, đường hầm, tòa nhà IDC, các trạm siêu cao áp 765kV, sân bay và các bến cảng…

Vậy hệ thống Thanh dẫn của LS Cable là gì?
Thanh dẫn cũng giống như một loại cáp, có cả lõi và cách điện. Một sự cải tiến lớn của hệ thống Thanh dẫn là có thể truyền tải mức năng lượng điện khổng lồ so với cỡ lõi tương ứng. Một trong hai loại nhựa vinyl hoặc cao su được sử dụng cho loại cáp này để bảo về hoặc cách điện cho lõi. Vì chất cách điện không thể bảo vể trực tiếp bus duct do đó ống kim loại được sử dụng để bảo vệ và duy trì hình dạng lõi và cách điện. Hệ thống Thanh dẫn đã được thương mại hóa từ thế kỷ 20 và tăng trưởng phổ biến từ tính ưu việt và nổi trội về điện của hệ thống. Hệ thống điện trong kết cấu của các tòa nhà gần đây qui định một số lượng lớn các kiểu năng lương khác nhau so với hệ thống tòa nhà cũ. Theo hướng này thì hệ thống Thanh dẫn có thể lắp đặt ở hầu hết các tòa nhà với sự đồng đều là tốt nhất. Tính ưu việt của hệ thống này bao gồm cả sự an toàn và tiêu hao năng lượng nhỏ nhất.

Đặc tính và phẩm chất
– Khả năng truyền phát năng lượng lớn
– Điện áp thấp
– Phân nhánh tải dễ dàng và cấu trúc cáp đơn giản
– Dễ lắp ghép chỉ với cấu trúc bulong
– Khả năng dẫn cao, chiếm diện tích nhỏ và giá hiệu quả
– Ngắn mạch mạnh
– Dễ gây tai nạn tiếp xúc
– Chịu nhiệt tốt
– Dễ quản lỹ vì có hệ thống đơn giản
– Hình dáng bên ngoài đẹp
– Có thể mở rộng hoặc di dời hệ thống

Ez-way BUSDUCT
1. Dùng cho tất cả những khu có diện tích nhỏ, các sản phẩm nhẹ sẽ được sản xuất.
2. Được thiết kế cho những khu có diện tích nhỏ nơi mà có hiệu ứng phát nhiệt, trong trường hợp này thì các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn sẽ được sử dụng.
3. Dùng phương pháp KIT để liên kết giữa các phần nối, sản phẩm này dễ lắp đặt trong thời gian ngắn. Nếu hệ thống cảm biến nhiệt độ dùng cáp quang được sử dụng, thì nhiệt độ cho tất cả các đường busduct có thể được kiểm tra để ngăn ngừa lửa và các tình huống khẩn cấp khác.

0967.456.446
Liên hệ