TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN NƠI MUA HẠT NHỰA TÁI SINH - NKC Group

TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN NƠI MUA HẠT NHỰA TÁI SINH

27 Tháng Mười Hai, 2023

Hạt nhựa tái sinh là một nguyên liệu không thể thiếu, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Nguyên liệu này ngày càng giá trị sử dụng rất lớn, mang ý nghĩa bảo vệ môi trường và giá trị kinh tế:

  • Ngành văn phòng phẩm, đồ dùng gia dụng: các đồ dùng hằng ngày như bàn, ghế, mũ, tủ, kệ nhựa… đều được chế tạo từ nguồn nguyên liệu nhựa tái chế.
  • Ngành xây dựng: hạt nhựa được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Ví dụ sản xuất cốt vật liệu cho bê tông polyme, gạch, nhựa đường…
  • Ngành thời trang, may mặc: một số hạt nhựa tái sinh khi sản xuất sẽ kết hợp với sợi cotton để tạo thành nguyên liệu ngành may mặc.Chẳng hạn như đồ bảo hộ, túi xách, bạt che…
  • Ngành vật tư đóng gói: ứng dụng để sản xuất túi nilon, bao bì các loại, màng phủ công nghiệp…
  • Một số ngành nghề khác: ứng dụng trong sản xuất ống dẫn dầu, phích cắm, vật liệu trang trí, tấm ốp…

Hạt nhựa tái sinh - Công ty Nhựa CPI (nhà sản xuất tại Hà Nội)

Chọn được hạt nhựa tái sinh có chất lượng tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Vậy đâu là các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm

1. Lựa chọn đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối nhựa

Bước đầu tiên khi tìm kiếm công ty đơn vị bán nhựa đó chính là tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến. Lựa chọn ra những đơn vị lớn có nhiều năm trong hoạt động phân phối hạt nhựa trên thị trường hiện nay.

2. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy tờ nguồn gốc sản phẩm

Việc kiểm tra giấy phép kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan đến sản phẩm sẽ rất quan trọng. Đây là yếu tố khẳng định nguồn gốc sản phẩm cũng như hợp pháp kinh doanh của đơn vị.

Introduction to Plastic Recycling - Sapphire Packaging Co.,ltd | Reusable  Shopping Bag Manufacturer

3. Sản phẩm đa dạng, đúng chất lượng và có giá thành hợp lý

Lựa chọn đơn vị có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn ra vật liệu phù hợp với kinh phí và mục đích sử dụng của mình. Cuối cùng là hãy so sánh giá ở các đơn vị. Lựa chọn ra những đơn vị có giá thành hợp lý nhất.

4. Độ tinh khiết cao, ít pha tạp

Hạt nhựa tái sinh được tạo ra từ các loại nhựa thu gom lại. Sau đó được nghiền nhỏ, làm sạch, phơi khô và cho vào nung chảy ở nhiệt độ cao và được ép thành hình dạng hạt. Vì vậy, cần chọn nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo chất lượng cho các chu trình phía sau

HẠT NHỰA MINH HIẾU SÀI GÒN

Minh Hiếu Sài Gòn (MHS) là một công ty uy tín trong lĩnh vực tái chế và sản xuất hạt nhựa tái sinh. Quy trình sản xuất của công ty tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Những hạt nhựa tái sinh của MHS Minh Hiếu Sài Gòn được chọn lọc cẩn thận, không chứa tạp chất và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Quy Trình Sản Xuất Hạt Nhựa Tái Sinh Tại Minh Hiếu Sài Gòn - NKC Group :  NKC Group
Sản phẩm hạt nhựa của Minh Hiếu Sài Gòn đảm bảo vệ sinh môi trường, những sản phẩm nhựa khi đem chôn hàng trăm năm không tiêu huỷ hết, đốt bỏ sẽ ảnh hưởng không khí. Chúng tôi tái chế và mang lại sản phẩm hữu ích, giúp làm sạch môi trường, thân thiện với môi trường. Là nguyên liệu thông thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp và các lĩnh lực.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hạt nhựa tái sinh và cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH MINH HIẾU SÀI GÒN

– Địa chỉ: Lô A16, Đường N1, Khu Công nghiệp KBS (Khu B), Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

– Điện thoại: 0967.456.446

– Website: nkcvietnam.com

– Email: minhhieusaigon.mhs@gmail.com

0967.456.446
Liên hệ