Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước uống tinh khiết - NKC Group

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước uống tinh khiết

22 Tháng Bảy, 2023

Với các cơ sở sản xuất và kinh doanh những nguồn nước tinh khiết thì việc nắm rõ các tiêu chí đánh giá chất lượng nước là một việc quan trọng. Bởi khi hiểu được chất lượng nước mà sản phẩm mình tạo ra thì mới có thể khiến khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm của mình. Để có thể nắm được các tiêu chuẩn đánh giá nước tinh khiết tại Việt Nam, chúng ta căn cứ dựa trên tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT. Dưới đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu cụ thể các tiêu chuẩn đó nhé!

1. Nước uống tinh khiết đạt chuẩn là gì?.

Các nội dung trong tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT đã đưa ra nguồn nước thành phẩm đạt chuẩn sau quá trình lọc được.

Các tiêu chí về màu sắc và mùi vị.

Nước sạch và các giải pháp nước sạch cho gia đình

Bên cạnh đó, các nhóm tiêu chí khác: pH, vi sinh, kim loại nặng,… cũng đánh giá được nguồn nước thành phẩm sau lọc có an toàn cho người sử dụng không.

Phương pháp xử lý kim loại nặng trong nước thải? Nihophawa

Khi các tiêu chí đó vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn thì cần tìm hiểu nguyên nhân và có hướng giải quyết. Bởi một số những thành phần kim loại nặng có thể còn tồn tại trong quá trình xử lý. Nếu các thành phần vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn, khi sử dụng sẽ mang đến nhiều những ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để chắc chắn với nguồn nước sử dụng có đủ sạch, hãy tới các đơn vị đo lường để có thể được tư vấn và nghiên cứu mẫu nước đang sử dụng. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần lắp đặt sản phẩm lọc nước của chúng tôi để có một nguồn nước tinh khiết.

2. Nước uống tinh khiết được sản xuất như thế nào

Nước đóng chai, đóng bình có độ tinh khiết và không có màu đục nếu là nước đạt chuẩn. Với Elkay – Đơn vị cung cấp các sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn, với hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng với nguồn nước mang lại.

Các sản phẩm liên tục cải tiến, chất lượng luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn lọc nước. Công nghệ Elkay tự hào mang đến nguồn nước sạch cho gia đình bạn.

Nước sạch là gì? Đánh giá chất lượng mức độ sạch của từng loại nước

Trong toàn bộ quá trình xử lý, các sản phẩm lọc nước luôn được theo dõi. Sau đó được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vì thế bạn có thể yên tâm với quyết định sử dụng của mình.

Việc sử dụng nước tinh khiết trở nên quen thuộc và cần thiết đối với mỗi gia đình. Nhu cầu tăng thì các thiết bị máy móc công nghệ cũng được năng cao để đáp ứng lại mong muốn của mỗi gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Elkay chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm Máy lọc nước cao cấp cùng rất nhiều tính năng ưu việt, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sạch.

Công ty cổ phần NKC Việt Nam hiện đang là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm máy lọc nước Elkay tại Việt Nam. Nếu như bạn quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm này, tìm hiểu thêm tại https://elkayvn.com/

Liên hệ Hotline: Miền Bắc (+84) 928 999 777 – Miền Trung (+84) 927 688 988 – Miền Nam (+84) 966 547 988 để nhận tư vấn miễn phí từ Elkay.

0967.456.446
Liên hệ