Hạt Nhựa Tái Sinh LDPE - 08 - NKC Group

Product

Hạt Nhựa Tái Sinh LDPE

Hạt Nhựa Tái Sinh LDPE – 08

Hạt nhựa tái sinh LDPE là loại nguyên liệu nhựa tái sinh có bề mặt láng bóng, mềm dẻo. Hạt nhựa tái sinh LDPE được tái chế từ túi nilon, màng phủ nông nghiệp, màng bọc trong công nghiệp. Hạt nhựa tái sinh LDPE chủ yếu được dùng nhiều trong công nghiệp đóng gói, chế tạo bao bì, túi nhựa, màng nhiệt, hoặc ứng dụng vào một số lĩnh vực khác.

Để biết thêm thông tin

Hạt nhựa tái sinh LDPE là gì?

LDPE là một loại nhựa có tỷ trọng thấp. Chính vì vậy, loại nhựa này còn khá an toàn trong việc sử dụng làm bao bì, túi nhựa, hay gói đựng thực phẩm…Hạt nhựa tái sinh LDPE chủ yếu được dùng nhiều trong công nghiệp đóng gói, chế tạo bao bì, túi nhựa, màng nhiệt, hoặc ứng dụng vào một số lĩnh vực khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm được làm từ LDPE trong cuộc sống hiện nay. Ví dụ như: các loại chai, túi mua sắm, quần áo, đồ nội thất, thảm…

Ưu điểm nổi bật của hạt nhựa tái sinh LDPE

Hạt nhựa LDPE là một trong những nhóm của hạt nhựa PE. Chính vì vậy, nó cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật giống như PE như: Có khả năng chịu được axit kiềm, chịu được dung môi hữu cơ. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng cách điện cực kỳ tốt. Đặc biệt, khi hoạt động ở nhiệt độ thấp vẫn giữ được tính dẻo nhất định.

Tuy nhiên, nó cũng có những ưu điểm riêng của mình điển hình như:

– Trọng lượng nhẹ, khả năng chống va đập cực kỳ hiệu quả

– Dễ dàng làm sạch.

– Đặc biệt là nó có thể đáp ứng được các hướng dẫn xử lý của thực phẩm.

– Không hấp thụ độ ẩm và không hóa chất và chống ăn mòn cực kỳ tốt.

– Trong thành phần của hạt nhựa LDPE không chứa chất độc hại, không màu, không mùi, không vị.

– Đồng thời, nó còn có khả năng chống chịu được những tác động do môi trường bên ngoài gây ra. Chống rạn nứt, chống lại axit, kiền và dung môi hữu cơ cực kỳ hiệu quả.

– Bên cạnh đó, nhựa LDPE còn có đặc tính dòng chảy hay chảy tuyệt vời.

Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa tái sinh LDPE

Nhờ nhiều tính năng nổi bật, hạt nhựa LDPE được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Điển hình như:

– Công nghiệp: Điển hình như sản xuất ra các thùng chứa khác nhau, các bộ phận bằng nhựa cho các thành phần máy tính, hay túi nhựa…

– Y khoa. Trong thành phần của LDPE không chứa chất độc hại, không mùi, không vị. Nên nó được áp dụng để sản xuất một số thiết bị trong ngành y tế như: dụng cụ chỉnh hình hay chân tay giả…

– Đúc khuôn nhiệt độ cao. Trong lĩnh vực này LDPE được dùng để sản xuất ra phôi chai, ống, các thiết bị phòng thí nghiệm đúc khác nhau..

Mua hạt nhựa tái sinh LDPE tại Minh Hiếu Sài Gòn

Như đã nói ở trên, hạt nhựa tái sinh có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chọn đúng địa chỉ uy tín để mua hạt nhựa. Bởi vì có rất nhiều cơ sở bán hạt nhựa nhái, hàng kém chất lượng. Nhất là ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Mình và Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Minh Hiếu Sài Gòn.

Một trong những công ty chuyên cung cấp hạt nhựa tái sinh uy tín lớn ở Miền Bắc. Với mong muốn góp phần thúc đẩy nền công nghiệp trong nước phát triển. Hạt nhựa Minh Hiếu Sài Gòn luôn nỗ lực hết mình, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao để cung cấp cho thị trường trong nước. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn Hạt nhựa Minh Hiếu Sài Gòn là đối tác tin cậy. Bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

– Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền nếu hàng bị sai, không đạt tiêu chuẩn.

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.Nhiều chế độ chăm sóc khách hàng cực kì hấp dẫn.

– Vận chuyển và giao hàng đúng thời hạn.

– Đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MINH HIẾU SÀI GÒN

– Địa chỉ: Lô A16, Đường N1, Khu Công nghiệp KBS (Khu B), Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
– Điện thoại: 0967.456.446
– website:nkcvietnam.com
– Email: minhhieusaigon.mhs@gmail.com

0967.456.446
Liên hệ