Tại sao nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng hạt nhựa tái sinh của MHS Minh Hiếu Sài Gòn - NKC Group

Tại sao nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng hạt nhựa tái sinh của MHS Minh Hiếu Sài Gòn

5 Tháng Bảy, 2023

Trong những năm gần đây, việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong bối cảnh đó, hạt nhựa tái sinh đã trở thành một trong những giải pháp sáng suốt giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của rác thải nhựa lên môi trường. Nhiều doanh nghiệp lớn đã tin dùng hạt nhựa tái sinh của MHS Minh Hiếu Sài Gòn với nhiều lý do. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao

Minh Hiếu Sài Gòn (MHS) là một công ty uy tín trong lĩnh vực tái chế và sản xuất hạt nhựa tái sinh. Quy trình sản xuất của công ty tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Những hạt nhựa tái sinh của MHS Minh Hiếu Sài Gòn được chọn lọc cẩn thận, không chứa tạp chất và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Sản phẩm hạt nhựa của Minh Hiếu Sài Gòn đảm bảo vệ sinh môi trường, những sản phẩm nhựa khi đem chôn hàng trăm năm không tiêu huỷ hết, đốt bỏ sẽ ảnh hưởng không khí. Chúng tôi tái chế và mang lại sản phẩm hữu ích, giúp làm sạch môi trường, thân thiện với môi trường. Là nguyên liệu thông thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp và các lĩnh lực.

Với lý tưởng trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất hạt nhựa hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp với dây chuyền hiện đại bậc nhất trong sản xuất nhựa, góp phần phát triển kinh tế đất nước theo xu thế nền kinh tế toàn cầu đang diễn ra trên thế giới.

Sản phẩm hạt nhựa đa dạng về kích thước, màu sắc

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, MHS Minh Hiếu Sài Gòn sản xuất hạt nhựa tái sinh với đa dạng về kích thước cũng như màu sắc. Từ ngành đóng chai, sản xuất túi nilon, đến sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng hay linh kiện ô tô, hạt nhựa tái sinh của MHS đều được ứng dụng rộng rãi và đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ các doanh nghiệp lớn.

Thực hiện cam kết bảo vệ môi trường

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tái chế, MHS Minh Hiếu Sài Gòn luôn đặt sự phát triển bền vững lên hàng đầu. Quá trình sản xuất của chúng tôi đều đảm bảo đạt chuẩn, nước sản xuất cũng được xử lý triệt để bằng công nghệ hoàn lưu giúp tận dụng tài nguyên nước và giảm thiểu tác động đến môi trường. Mỗi giai đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia, nhờ vậy đã tạo được sự tin tưởng và ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

MHS Minh Hiếu Sài Gòn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Các chuyên viên kỹ thuật của công ty có kiến thức chuyên sâu về hạt nhựa tái sinh và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Sự tận tâm và nhiệt huyệt của nhân viên MHS chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Với tất cả những lợi thế như thế, không có gì ngạc nhiên khi nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng hạt nhựa tái sinh của MHS Minh Hiếu Sài Gòn. Đây là một sự lựa chọn thông minh và bền vững trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp nhựa và bảo vệ môi trường.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hạt nhựa tái sinh và cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MINH HIẾU SÀI GÒN

– Địa chỉ: Lô A16, Đường N1, Khu Công nghiệp KBS (Khu B), Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

– Điện thoại: 0967.456.446

– website: nkcvietnam.com

– Email: minhhieusaigon.mhs@gmail.com

0967.456.446
Liên hệ